Đất Xanh được vinh danh Top 3 các “ông lớn” bất động sản uy tín nhất năm 2018

Tối ngày 18/4/2018, tại Hà Nội, Tập đoàn Đất Xanh (DXG) vừa chính thức được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) trao giải thưởng “Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2018 - Top 10 Most Reputable Property Developers 2018”. Đây là năm thứ 2 liên tiếp DXG được vinh danh trong danh sách này và năm nay xuất sắc vươn lên vị trí thứ 3 dựa trên những kết quả kinh doanh ấn tượng năm 2017 và uy tín trên thị trường.

Theo ban tổ chức Vietnam Report, giải thưởng được đánh giá một cách độc lập dựa trên ba tiêu chí chính bao gồm: (1) Năng lực tài chính (thể hiện trên báo cáo tài chính gần nhất như: tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận sau thuế, hiệu quả sử dụng vốn…); (2) Uy tín truyền thông (bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng); (3) Khảo sát chuyên gia trong ngành và người dân đang sinh sống tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh về mức độ hài lòng với các sản phẩm/ dịch vụ bất động sản

Tập đoàn Đất Xanh xuất sắc đứng vị trí thứ 3 trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2018

Phát biểu tại lễ nhận giải, ông Cao Đức Minh, đại diện Tập đoàn Đất Xanh, chia sẻ: “Được vinh danh ở vị trí thứ 3 là sự ghi nhận cho những đóng góp và cống hiến của chúng tôi trên thị trường bất động sản trong thời gian vừa qua. Hoạt động với sức mạnh của ba mũi nhọn Ðầu tư - Xây dựng - Dịch vụ, chúng tôi cam kết tiếp tục mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống, mang đến giá trị dài hạn cho cổ đông, cho đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên”.

Trong nhiều năm qua, DXG đã và đang khẳng định vị thế, uy tín trên thị trường bất động sản bằng giá trị thực với hàng loạt các dự án có tiến độ, chất lượng xây dựng vượt trội, đầy đủ các tiện ích hiện đại. Đối với khu Đông thành phố, DXG đã triển khai thành công dòng sản phẩm căn hộ mang thương hiệu Opal với các căn hộ Opal Garden, Opal Riverside tại đại lộ Phạm Văn Đồng (Quận Thủ Đức) với thiết kế độc đáo, cảnh quan thiên nhiên xanh mát bên sông Sài Gòn cùng nhiều tiện ích nổi bật.

Đại diện Tập đoàn Đất Xanh tại lễ vinh danh Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2018

Tại khu Nam thành phố, DXG tiếp tục khẳng định thương hiệu với dòng Lux cao cấp - Luxcity và LuxGarden (Quận 7). Trong đó căn hộ Luxcity đã hoàn thiện và bàn giao vào đầu năm 2017, trở thành khu dân khu sầm uất, hiện đại ngay trung tâm quận. Bên cạnh đó, sau khi chính thức cất nóc vào đầu năm 2018, căn hộ cao cấp LuxGarden cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ bàn giao trong năm nay; đảm bảo đúng tiến độ cam kết với khách hàng.

Tiếp tục khẳng định thế mạnh tại khu Đông, vào đầu tháng 4/2018, DXG cũng chính thức giới thiệu dự án cao cấp Gem Riverside (Quận 2) ra thị trường. Với vốn đầu tư trên 5.000 tỷ đồng bao gồm 12 tháp với 3.175 căn hộ, dự án thuộc phân khúc cao cấp đầu tiên của DXG, có 3 mặt tiền sông đã tạo nên một tổng thể kiến trúc đúng chất “ Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn” thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Phối cảnh dự án khu căn hộ cao cấp Gem Riverside

Trong Quý 1/2018, các mảng hoạt động kinh doanh của DXG đều diễn ra khá tích cực và thuận lợi với việc hoàn tất bàn giao được gần 100% sản phẩm tại dự án Opal Riverside; công bố thông tin và giới thiệu nhà mẫu dự án Gem Riverside quy mô 6.7 ha ra thị trường; triển khai bán hàng thành công các dự án DXG đầu tư thứ cấp như: dự án Dragon City (Đà Nẵng), dự án Helios (TP.HCM), dự án Long Châu (Đồng Nai), dự án Hateco và Hải Phát ở khu vực Miền Bắc. Đồng thời, DXG còn mở rộng thêm quỹ đất thông qua việc mua thêm một dự án quy mô 20.680 m2 tại Phường Linh Xuân, Thủ Đức, TP.HCM.

Tính đến 31/03/2018, tổng tài sản của toàn Tập đoàn đạt 10.751 tỷ đồng, tăng 5% so với đầu năm 2018; trong đó số dư tiền mặt và các khoản tương đương tiền là 1.273 tỷ đồng, chiếm 11.8% tổng tài sản, đủ khả năng để công ty thực hiện thêm từ 2-3 dự án có quy mô từ 5 ha trở lên trong năm 2018.

Năm 2018 cũng là năm đánh dấu mốc 15 năm hình thành và phát triển của DXG, hướng tới mục tiêu trở thành một Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu và hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư - kinh doanh bất động sản . Trước thời khắc quan trọng, ban lãnh đạo DXG đã hướng tới mục tiêu đạt 5.000 tỷ đồng doanh thu năm 2018, lợi nhuận sau thuế ước đạt 1.068 tỷ đồng, tăng lần lượt tăng 73,66% và 42,23% so với năm 2017.

Đại diện Đất Xanh Miền Bắc vinh dự nhận giải Top 5 công ty môi giới, phân phối bất động sản uy tín nhất Việt Nam 2018.

Cũng trong buổi lễ vinh danh “Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín”, Đất Xanh Miền Bắc, một thành viên của DXG cũng nhận được giải thưởng “Top 5 công ty môi giới, phân phối bất động sản uy tín nhất Việt Nam”. Trước đó, ngày 14/4/2018, Đất Xanh Miền Bắc cũng nhận giải “Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất 2018” do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) với Cục quản lý Nhà và Thị trường bất động sản, VTV24 – Đài truyền hình Việt Nam tổ chức.

Việc Tập đoàn Đất Xanh được bình chọn trong bảng xếp hạng của những những tổ chức danh giá một lần nữa khẳng định thương hiệu nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, tạo tiền đề để trở thành nhà phát triển bất động sản Đông Nam Á vào năm 2030./.

Nguồn: Tập đoàn Đất Xanh

Kết nối với đất xanh

đăng ký nhận bản tin

Để nhận được thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ Đất Xanh

Tập đoàn đất xanh

2W Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
028. 6252 5252
028. 6285 3896
info@datxanh.com.vn
www.datxanh.vn
© 2017 Dat Xanh Group. All rights reserved