Hỗ trợ khách hàng

Hiện tại, Tập đoàn Đất Xanh có các công ty trực thuộc trên khắp đất nước gồm Đất Xanh miền Bắc, Đất Xanh miền Trung, Đất Xanh Nha Trang, Đất Xanh miền Nam, Đất Xanh Đông Nam Bộ.
Đất Xanh có dự án tại Phú Quốc, Hội An và một số vị trí đẹp tại các tỉnh khác, anh/ chị vui lòng để lại thông tin để đội ngũ kinh doanh sẽ liên hệ cung cấp thông tin chính thức cho anh/ chị.
Thông thường, căn góc là căn có 2 hướng nhìn và có diện tích lớn so với các căn khác trong cùng dự án. Do đó, tùy theo nhu cầu mà anh/ chị có thể chọn lựa. Đối với các sản phẩm của Đất Xanh, việc thông thoáng và lắp đặt nhiều cửa sổ đón sáng và gió cũng được quan tâm, do đó, với ngay cả căn hộ không ngay góc thì sự thoải mái trong không gian sống vẫn được bảo đảm.
Do kỹ thuật ngày nay đã hiện đại hơn nên vấn đề này không còn là lo ngại nữa. Phòng kỹ thuật được cách âm tốt và có nhiệt độ thấp nên không gây ra những phiền toái như anh/ chị đang lo lắng.
Đối với căn hộ cho thuê, anh/ chị cần quan sát thêm về thị trường để nắm sức tiêu thụ. Về việc này, đội ngủ tư vấn của Đất Xanh có thể hỗ trợ tốt. Thêm nữa, khi xét trên thị trường nói chung, căn hộ có diện tích vừa sẽ dễ có mức tiêu thụ tốt hơn. Hoặc, anh/ chị cũng lưu ý chọn lựa những căn hộ có số lượng ít trong toàn bộ dự án để mua và cho thuê nhằm tăng lợi thế cạnh tranh cho mình. Ngoài ra, anh/ chị có thể đầu tư thêm về thiết kế và nội thất trong căn hộ để giúp căn hộ của mình khác biệt và dễ “ra hàng” hơn.

Đặt câu hỏi

Kết nối với đất xanh

đăng ký nhận bản tin

Để nhận được thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ Đất Xanh

Tập đoàn đất xanh

2W Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
028. 6252 5252
028. 6285 3896
info@datxanh.com.vn
www.datxanh.vn
© 2017 Dat Xanh Group. All rights reserved