Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán

Thanh toán theo tiến độ trong vòng 2 năm, khách hàng chỉ phải thanh toán 50% đến khi nhận nhà… Là những điểm nổi trội trong phương thức thanh toán tại Green Town Bình Tân

CHÍNH SÁCH TỐT, ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu căn hộ Green Town khi lựa chọn được căn hộ ưng ý và phù hợp khách hàng chỉ cần thanh toán 120 triệu là có thể sở hữu chính xác căn đã lựa chọn.

Để đảm bảo cho chất lượng và tiến độ công trình, tiến độ thanh toán đối với dự án khách hàng chỉ thanh toán 50% cho đến khi nhận nhà. Quyền lợi của khách hàng khi thấy căn hộ của mình đã hoàn thiện mới đóng tiếp 45%. 5% còn lại khách hàng thanh toán khi nhận được sổ đỏ ( 18 tháng sau khi nhận bàn giao căn hộ )

Với mong muốn giải được bài toán về ngân sách cho khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ Green Town, phía Chủ đầu tư IDE đã lập ra tiến độ thanh toán cực tốt khi khách hàng chỉ cần có nguồn vốn sẵn có khoảng 400 triệu đã có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại Green Town.

Với tiến độ linh hoạt như thế, những khách hàng không đủ khả năng thanh toán theo tiến độ chuẩn của chủ đầu tư có thể vay vốn Ngân hàng (HDBank sẽ là ngân hàng hỗ trợ vay vốn cho dự án) với mức trả hàng tháng chỉ từ 7 – 12 triệu.

Những khách hàng có sẵn vốn để dành đủ để thanh toán một lúc có thể thanh toán nhanh 50% hoặc 70% hoặc 95% để nhận được khoản chiết khấu tương ứng 4%, 5% hoặc 6% từ chủ đầu tư.

Tiến độ thanh toán dự án Green Town Bình Tân

Kết nối với đất xanh

đăng ký nhận bản tin

Để nhận được thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ Đất Xanh

Tập đoàn đất xanh

2W Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
028. 6252 5252
028. 6285 3896
info@datxanh.com.vn
www.datxanh.vn
© 2017 Dat Xanh Group. All rights reserved