Hotline: 0938 11 06 06
Xem vị trí dự án trên Google Map

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tại Website: www.canhogreentown.com

Quy mô dự án Green Town Bình Tân

4 Block hơn 1000 căn hộQuy mô dự án Green Town Bình Tân

Vị trí Green Town Bình Tân

Lô 5, Khu dân cư Vĩnh Lộc, Bình Tân

Loại hình sản phẩm

Khu căn hộ cao cấp

Tiện ích dự án Green Town Bình Tân

+50 TIỆN ÍCH HẤP DẪN

Diện tích Green Town Bình Tân

Tổng Diện Tích Lô 5: 33.740,9 m2
Diện Tích Xây Dựng: 9.288 m2
Mật Độ Xây Dựng: 27,5%
Số Block: 4 Block B1 – B2 – B3 – B4
Diện tích Green Town Bình Tân

Vị trí chiến lược

Căn hộ Green Town có vị trí địa lý khá thuận tiện, với nhiều con đường và các khu dịch vụ công cộng đầy thuận tiện. Green Town tọa lạc tại trung tâm, Lô 5 khu đô thị mới Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân với các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 1A, đường Nguyễn Thị Tú, Lê Trọng Tấn. Đây là cung đường giao thông dẫn đến các khung đường chính ở đô thị nên có thể đi lại một cách thuận tiện và nhanh chóng. Vì vậy khi an cư tại đây, cư dân có thể nhanh chóng đến các địa điểm làm việc của mình mà không lo quãng đường cách đường chính quá xa.

Bên cạnh đó, vị trí của dự án được đặt ở gần các khu công nghiệp Tân Bình, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc và trong bán kính 10km có thể kết nối nhanh chóng tới các dịch vụ công, trung tâm thương mại, sân bay, bệnh viện…. giúp cho việc sinh hoạt, làm việc của người dân nơi đây sẽ thuận tiện hơn. Với vị trí địa lý thuận lợi như vậy, Green Town Tân Bình là một trong những dự án thu hút khách hàng trong năm 2017.

Vị trí chiến lược

Mặt bằng dự án

Tiện ích

Green Town Bình Tân được đặt trên khu vực khá gần với các con đường lớn. Tại đây là điểm ở giữa của quốc lộ 1A và đường Nguyễn Thị Tú, Lê Trọng Tấn. Vì vậy mà giao thông nơi đây được xem là thuận tiện cho mọi sinh hoạt của người dân.

Bên cạnh đó, Green Town còn thuộc dự án Khu dân cư Vĩnh Lộc với quy mô 110 ha, cư dân có thể thừa hưởng những tiện ích của cả khu vực với trường học, bệnh viện, viện dưỡng lão, công viên, …

Green Town Bình Tân đã được tiến hành để hình thành các khu dịch vụ ở quanh chung cư nhằm phục vụ chất lượng đời sống nơi đây tốt hơn. Đến giai đoạn này, các thông tin về căn hộ đã được công bố đầy đủ đến khách hàng.

Tiến độ

Chúng tôi luôn cập nhật tiến độ xây dựng mới nhất của dự án Green Town Bình Tân nhằm truyền tải tới khách hàng những hình ảnh mới về tiến độ, tốc độ thi công, quy trình xây dựng.

Phương thức thanh toán

Thanh toán theo tiến độ trong vòng 2 năm, khách hàng chỉ phải thanh toán 50% đến khi nhận nhà… Là những điểm nổi trội trong phương thức thanh toán tại Green Town Bình Tân

CHÍNH SÁCH TỐT, ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu căn hộ Green Town khi lựa chọn được căn hộ ưng ý và phù hợp khách hàng chỉ cần thanh toán 120 triệu là có thể sở hữu chính xác căn đã lựa chọn.

Để đảm bảo cho chất lượng và tiến độ công trình, tiến độ thanh toán đối với dự án khách hàng chỉ thanh toán 50% cho đến khi nhận nhà. Quyền lợi của khách hàng khi thấy căn hộ của mình đã hoàn thiện mới đóng tiếp 45%. 5% còn lại khách hàng thanh toán khi nhận được sổ đỏ ( 18 tháng sau khi nhận bàn giao căn hộ )

Với mong muốn giải được bài toán về ngân sách cho khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ Green Town, phía Chủ đầu tư IDE đã lập ra tiến độ thanh toán cực tốt khi khách hàng chỉ cần có nguồn vốn sẵn có khoảng 400 triệu đã có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại Green Town.

Với tiến độ linh hoạt như thế, những khách hàng không đủ khả năng thanh toán theo tiến độ chuẩn của chủ đầu tư có thể vay vốn Ngân hàng (HDBank sẽ là ngân hàng hỗ trợ vay vốn cho dự án) với mức trả hàng tháng chỉ từ 7 – 12 triệu.

Những khách hàng có sẵn vốn để dành đủ để thanh toán một lúc có thể thanh toán nhanh 50% hoặc 70% hoặc 95% để nhận được khoản chiết khấu tương ứng 4%, 5% hoặc 6% từ chủ đầu tư.

Tiến độ thanh toán dự án Green Town Bình Tân
Phương thức thanh toán

Hình ảnh

Video

Dự án Green Town Bình Tân

Kết nối với đất xanh

đăng ký nhận bản tin

Để nhận được thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ Đất Xanh

Tập đoàn đất xanh

2W Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
028. 6252 5252
028. 6285 3896
info@datxanh.com.vn
www.datxanh.vn
© 2017 Dat Xanh Group. All rights reserved